ส่งมอบความสุขปีใหม่แสนอร่อย

ส่งมอบความสุขปีใหม่แสนอร่อยแก่นักเรียนในโครงการโลกนิทานของหนู

 

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัทบีซีบีจี จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เบเกอรีแช่แข็งแต่เพียงผู้เดียวจากฝรั่งเศส นำขนมเค้กแสนอร่อย ได้แก่ ช็อคโกแลตลาวา (Chocolate Fondant) และสตรอเบอรี่มูสเค้ก (Pointe Fruits Roues) จำนวนกว่า 2,700 ชิ้น มอบแก่ครู ผู้ปกครอง และนักเรียนในโครงการโลกนิทานของหนู เพื่อส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พร้อมกับการเดินสายเยี่ยมเยียนโรงเรียนภายใต้โครงการโลกนิทานของหนูทั้ง 9 โรงเรียนประจำภาคเรียนที่ 2/2558 ตามเจตนารมย์ของคุณณรงค์ อิงค์ธเนศ ประธานโครงการฯ โดยกิจกรรมส่งมอบความสุขความอร่อยในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากครูและนัก เรียนทุกคนเป็นอย่างดียิ่ง

คุณอลัน นฤชา ศรีทองอินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบีซีบีจี จำกัด กล่าวถึงการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับโครงการโลก นิทานของหนูในครั้งนี้ว่า

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับวีเอสที อีซีเอส ซึ่งเรารู้สึกปลาบปลื้มเสมอที่มีโอกาสได้แบ่งปันประสบการณ์ที่ดีให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสกับความหอมอร่อยในต้นตำรับแบบฝรั่งเศส และความประทับใจที่สุดของพวกเราทุกคนคือการได้เห็นรอยยิ้ม ความสุขและความตื่นตาตื่นใจของเด็ก ๆ ซึ่งนับเป็นสมบัติที่ล้ำค่าอย่างยิ่ง ที่พวกเราชาวบีซีบีจียืนยันที่จะมอบสิ่งเหล่านี้ให้แก่สังคมไทยตลอดไป

 

 

เกี่ยวกับ บีซีบีจี

บริษัทบีซีบีจี จำกัด ตัวแทนธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มในภูมิภาคเอเชียแปฟิซิคจากบริษัทชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงของยุโรป ให้บริการผลิตภัณฑ์ขนมอบมากกว่า 1,500 ชนิด รวมถึงเครื่องดื่มจากธรรมชาติชั้นเยี่ยม ก่อตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2557 จากการรวมกลุ่มของผู้มีประสบการณ์ชั้นเลิศด้านอาหารเพื่อมุ่งอำนวยความสะดวก ในการให้บริการ และยังเป็นการช่วยลดปริมาณขยะที่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกขั้นตอนภายในกระบวนการ ผลิต ตลอดจนยังเป็นการช่วยยกระดับความเป็นมืออาชีพในการให้บริการด้วยความสามารถ ในการสร้างสรรค์และการสนองตอบต่อความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี

บีซีบีจี คือ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่แช่แข็งนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสเพียงหนึ่ง เดียวที่มีพันธมิตรทางธุรกิจผู้ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านนี้ยาวนานกว่า 30 ปี จึงเป็นที่ยอมรับและการันตีได้ถึงคุณภาพและรสชาติของทุกผลิตภัณฑ์ที่ ผ่านกระบวนการการแช่แข็งแบบไอคิวเอฟเพื่อคงความสดใหม่ไว้ได้เป็นเวลายาวนาน ถึง 12-18 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น ที่โรงงานผลิตยังสามารถผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายมากกว่า 1,500 ชนิด เนื่องจากมีการคิดค้นสูตรอาหารใหม่เป็นประจำทุกปี ทั้งนี้ เบเกอรี่แช่แข็งของบีซีบีจีได้รับการคัดสรรเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทั้งใน โรงแรมและภัตตาคารรวมถึงร้านเบเกอรี่ชั้นนำในประเทศฝรั่งเศสและอีกหลาย ประเทศในยุโรป